Giới thiệu

  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH giao nhận Đại Thành Công (SCLC) cung ứng Dịch vụ vận tải hàng hóa trong phạm vi Quốc tế, nội tỉnh và liên tỉnh được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận hàng tại Mỹ và chuyển phát tận nơi: Bưu phẩm bưu kiện, hàng mẫu, tài liệu, hàng hóa, quà biếu quà tặng… HÌnh thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan, tư vấn Hải Quan.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng hộ tại các website và chợ điện tử lớn như Amazon, Ebay, các shop thời trang lớn như F21, Zara, Nike, … cùng dịch vụ kiều hối trự tiếp.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, Đại Thành Công cam kết mang đến cho Quý Khách sự khác biệt về chất lượng, giá cả và tốc độ, mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích kinh tế cho Quý Khách.


Công ty TNHH giao nhận Đại Thành Công cung cấp tới Quý Khách các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ giao phát tận nơi (Door to Door):

Khách hàng tại Mỹ gửi hàng chuyển phát nội địa, hoặc khách hàng tạo label để Fedex đến tận nơi pick up và gửi hàng tới kho của chúng tôi. Sau 7 – 10 ngày kể từ khi hàng tới kho, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách trong phạm vi Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng (order):

Một số website hoặc chợ điện tử nước ngoài như Amazon hoặc eBay không trực tiếp đặt hàng về Việt Nam được, Quý Khách có thể gửi đường link tới chúng tôi và đặt cọc trước một phần tiền để chúng tôi mua hộ hàng và giao hàng tới nhà của Quý Khách tại Việt Nam.

Dịch vụ kiều hối:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kiều hối trực tiếp không qua trung gian từ Mỹ về Việt Nam với chi phí rẻ hơn và cách thức dễ dàng hơn so với các dịch vụ khác như Western Union hoặc Money Gram.